Kinh Bắc hướng dẫn cách dùng tổ yến

Kinh Bắc hướng dẫn cách dùng tổ yến:

 

Đối với Trẻ em

Đối với trẻ em có thể chia theo từng độ tuổi, liều lượng tăng dần theo độ tuổi

– Trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng  tuổi: Trẻ sơ sinh chưa nên sử dụng Yến sào. Ở giai đoạn này hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh chưa hoàn thiện và chưa hấp thụ được hết các thành phần dinh dưỡng từ tổ yến.

– Đối với bé từ 6 tháng đến 3 tuổi: Ở giai đoạn này trẻ em có thể dùng tổ yến và cho bé thử từ từ. Việc bé dùng yến đều đặn, giúp tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, tăng khả năng hấp thu thức ăn, cải thiện chức năng phổi, tạo giấc ngủ ngon… Liều lượng thông thường là 1 ngày một lần khoảng 1 đến 2 gam.

– Đối với bé từ 3 đến 10 tuổi:  Ở độ tuổi này trẻ trở nên năng động vì vậy cơ thể cần nạp thêm năng lượng. Tổ yến tăng hệ miễn dịch, ngăn ngừa được bệnh, làm giảm đi sự mệt mỏi, điều này rất cần thiết với trẻ em. Tổ yến có hàm lượng lớn Trytophan  tăng cường trí nhớ giúp trẻ em vượt qua các cuộc thi. Nếu sử dụng tổ yến trong thời gian dài thì trẻ em sẻ phát triển một cách nhanh chóng và khỏe mạnh. Liều lượng thông thường là 1 ngày một lần từ 3 đến 5 gam.

– Từ 10 tuổi trở lên: Trẻ từ 10 tuổi trở lên sẽ ăn yến với liều lượng như người lớn. Liều lượng thông thường là 1 ngày một lần khoảng 5 gam

Đối với Người lớn:

Liều lượng thông thường là 1 ngày một lần khoảng 5 gam. Có thể dùng mỗi lần 3 – 5 gam cách ngày 1 lần hoặc đều đặn hàng ngày tùy tình hình sức khỏe của mình

 Trong hình ảnh có thể có: chim

 Lưu ý khi sử dụng tổ yến:

– Tổ yến nên dùng thường xuyên thì mới phát huy được hết công dụng, nên dùng mỗi ngày hoặc cách đều 2 ngày 1 lần với liều lượng vừa đủ thay vì lâu lâu sử dụng một lượng lớn.

– Nếu bạn cần bổ sung thêm buy essay dinh dưỡng đặc biệt như qua cơn bệnh, phẫu thuật, ăn kém… thì có thể tăng lượng ăn mỗi lần hơn một chút hoặc ăn thêm trong ngày nhưng lượng ăn mỗi lần vẫn gữi nguyên liều lượng thông thường của từng độ tuổi

– Ăn tổ yến vào lúc đói tốt nhất là trước khi đi ngủ để có giấc ngủ ngon và cơ thể có thể hấp thu tốt nhất chất dinh dưỡng trong tổ yến. Khi bạn ngủ khoảng 1 giờ đồng hồ thì các nội tiết tố tăng nhiều vì vậy mà tổ yến được hấp thu tốt nhất vào lúc này

– Cách chế biến tổ yến đơn giản nhất là chưng cách thủy vì nó không làm cho mất các chất dinh dưỡng có trong tổ yến.

– Quý khách sử dụng trung bình khoảng 100 đến 150 gam tổ yến 1 tháng để có sức khỏe tốt nhất.

 Các dùng Yến nước DrSannest Pro Extra 70ml – 12,5%

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

Để duy trì sức khỏe, bồi dưỡng cơ thể nên sử dụng đều đặn hàng ngày. Mỗi ngày dùng 1 lọ uống vào lúc đói, trước ăn 1 tiếng hoặc sau ăn 2 tiếng, tốt nhất là trước khi đi ngủ. Thời điểm trong ngày tốt nhất để ăn yến là buổi tối trước khi đi ngủ vì sau ngủ 1 tiếng thì nồng độ các chất nội tiết tố tăng cao giúp hấp thu triệt để các chất dinh dưỡng của tổ yến. Ngoài ra essay-writing-service.co/paper-writing-service/ tổ yến sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Nên dùng nước yến thường xuyên sẽ phát huy được hết công dụng. Mỗi đợt sử dụng tối thiểu là 15 ngày liên tục.

Đối với người bệnh, người ốm, người cần bổ sung dinh dưỡng đặc biệt: Lượng dùng tăng gấp đôi lượng dùng thông thường (2 lọ/ngày), tối thiểu là 15 ngày liên tục.

Hoạt động công ty

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Các sản phẩm của Kinh Bắc hiện diện trên mọi miền phía đất nước, kênh phân phối uy tín, chuyên nghiệp phủ rộng khắp 26 tỉnh thành. Kinh Bắc đang tạo lập niềm tin và vị trí lớn trong hàng ngũ các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường phân phối truyền thống tại Việt Nam, danh mục sản phẩm đa dạng với hơn 30+ nhãn hàng khác nhau tại 5 ngành hàng lớn. Kinh Bắc từng ngày hiện thực hóa tầm nhìn trở thành công ty phân phối chuyên nghiệp uy tín TOP10 tại Việt Nam, niêm yết lên sàn chứng khoán. Hãy xem chi tiết hơn các nhãn hiệu và sản phẩm của công ty Kinh Bắc.