Đội ngũ lãnh đạo

 

Ông Lê Hồng Chiển

Tổng Giám Đốc

 

Ông LÊ HỒNG CHIỂN là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình phát triển doanh nghiệp tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

 • Năm 1998 Làm việc tại trường Đại Học  Công Nghệ Giao Thông Vân ( Là một giảng viên tại trường )
 • Năm 2002 làm việc tại Công ty liên Doanh Pepsico tại Viêt Nam với vị trí (TDE) trưởng Kinh doanh khu vực.
 • Năm 2006 làm việc  tại công ty Kinh Đô - Miền Bắc. Với vị trí Giám Đốc bán hàng khu vực (ASM). Với tất cả các ngành hàng, bánh kẹo.
 • Năm 2009 làm việc tại Công ty Cp Công Nghiệp Thực phẩm Quốc Tế. Với các loại sản phẩm như: Sữa bột các loại, bột ngũ cốc các loại, trà hòa tan các loại, và một số các loai sp khác . Với vị trí Giám Đốc Kinh Doanh toàn Quốc.
 • Năm 2012 chuyển sang làm cho tập đoàn  Đại Việt, Bia và Nước Giải Khát Đại Việt. Với các loại sản phẩm Bia Đại Việt các loại , nước ngọt các loại. Với vị trí Giám Đốc Kinh Doanh.
 • Năm 2014 tôi chuyển sang Công Ty Cổ Phần Thương Mại Sản Xuất  Tân Úc Việt. Với các  sản phẩn sữa bột – Từ O Tuổi đến người Già. Với vị trí Giám Đốc Kinh Doanh.

 

Ông Kiều Phúc Quý

     Giám đốc nhân sự

.

Ông KIỀU PHÚC QUÝ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong việc xây dựng hệ thống, phát triển kinh doanh. 

Ông Quý tốt nghiệp đại học chuyên ngành kiến trúc, nhưng với niềm đam mê kinh doanh của mình ông đã khởi nghiệp và bắt đầu đi theo con đường kinh doanh từ rất sớm, từ những năm 2008. Đến nay, với 10 năm kinh nghiệm làm việc, tham gia xây dựng phát triển nhiều doanh nghiệp, trong nhiều lĩnh vực: truyền thông, tổ chức sự kiện, tài chính đầu tư, sản xuất, phân phối thiết bị điện,... nắm giữ các vị trí quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp.

 

 

Ông Trần Quyết Toán

Thành viên Hội Đồng Quản Trị, giám đốc Marketing

 

Ông TRẦN QUYẾT TOÁN đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong việc xây dựng phát triển hệ thống kinh doanh, marketing.

 • Năm 2016, là Giám đốc kinh doanh toàn Quốc công ty SINH VIỆT, nhãn hàng hóa mỹ phẩm SUZI
 • Năm 2015, là Giám đốc kinh doanh Miền Bắc công ty VĨNH GIANG, tổng thầu ngành hàng thực phẩm chế biến tập đoàn Dabaco
 • Năm 2013, là Giám đốc kinh doanh toàn Quốc ngành hàng gốm sứ, vật liệu – phụ liệu xây dựng công ty Đầu tư quốc tế VĂN LONG
 • Năm 2012, là Phó Giám đốc công ty Đầu tư  phát triển GIAVINA, chuyên sản xuất, nhập khẩu phân phối các sản phẩm tiêu dùng
 • Năm 2010, là Phó phòng Kinh Doanh kênh siêu thị công ty Dịch vụ & Thương Mại  thuộc tập đoàn Dabaco
 • Năm 2001, là Đội trưởng bán hàng ngành hàng thực phẩm của UNILVER

 

Ông Nguyễn Văn Linh

Thành viên Hội Đồng Quản Trị, giám đốc tài chính

 

Ông NGUYỄN VĂN LINH đã có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Tài chính - Đầu tư - Tư vấn và Quản trị doanh nghiệp, được cấp chứng chỉ cao nhất để hành nghề trong lĩnh vực chứng khoán và quản lý đầu tư.

Ông đảm nhiệm vai trò quản lý tài chính - kế toán tại nhiều công ty như Công ty XNK và Đầu tư xây dựng Hà Nội, công ty Biti's, Viettel, và ACBS.

Ông đã tham gia tư vấn cho trên 300 doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm tư vấn cổ phần hóa, định giá, bán đấu giá,quản trị công ty cổ phần, phát hành cổ phiếu và trái phiếu, niêm yết chứng khoán, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.

 

 

 

Ông Chu Văn Thọ

Thành viên Hội Đồng Quản Trị, giám đốc truyền thông

 

Ông CHU VĂN THỌ đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển thương hiệu và 5 năm trên cương vị lãnh đạo doanh nghiệp.

 

 

 

Ông Phùng Văn Thảo

Thành viên Hội Đồng Quản Trị, giám đốc ngành hàng

 

Ông PHÙNG VĂN THẢO đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống, phát triển kinh doanh, phát triển các ngành hàng phân phối.

Ông đã từng đảm nhiệm các ví trí:

 • Giám đốc vùng công ty Vietsale
 • Giám đốc vùng công ty nước mắm Nam Hải
 • Giám đốc vùng công ty Hoàng Mai
 • Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu GreenLife
 • Giám đốc sản xuất bột canh Thăng Long của công ty HPT
 

Ông Phạm Văn Ánh

Thành viên Hội Đồng Quản Trị, giám đốc bán hàng

 

Ông PHẠM VĂN ÁNH đã có HƠN 15 năm kinh nghiệm trong nghành sales, phát triển kinh doanh, phát triển các ngành hàng phân phối.

Từ 2005- 2010: Làm việc tại British American Tobacco Việt Nam - nhãn hàng thuốc lá 555 và Caraven.
Từ năm 2010- 2014 làm việc tại Công ty TNHH quốc tế Unilever Việt nam, giữ chức vụ Supervision.
Từ năm 2014-2018 làm việc tại Tập đoàn kinh tế Hương Sen- nhãn hàng nước trái cây Push Max, giữ chức vụ Giám đốc bán hàng khu vực.
Từ năm 2018- đến tháng 2/2019 làm việc tại công ty Golden Hope Nhà Bè, giữ chức vụ Giám đốc bán hàng miền Bắc.
Hiện nay là Hội đồng thành viên, cổ đông Tập đoàn Kinh Bắc, giữ chức vụ Giám đốc bán hàng.

Sản phẩm

Các sản phẩm của Kinh Bắc hiện diện trên mọi miền phía đất nước, kênh phân phối uy tín, chuyên nghiệp phủ rộng khắp 26 tỉnh thành. Kinh Bắc đang tạo lập niềm tin và vị trí lớn trong hàng ngũ các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường phân phối truyền thống tại Việt Nam, danh mục sản phẩm đa dạng với hơn 30+ nhãn hàng khác nhau tại 5 ngành hàng lớn. Kinh Bắc từng ngày hiện thực hóa tầm nhìn trở thành công ty phân phối chuyên nghiệp uy tín TOP10 tại Việt Nam, niêm yết lên sàn chứng khoán. Hãy xem chi tiết hơn các nhãn hiệu và sản phẩm của công ty Kinh Bắc.