NƯỚC YẾN SÀO CAO CẤP DRSANNESTPRO KIDS THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG NĂM 2019

Vào ngày 02/06/2019 vừa qua, tại “Chương trình khảo sát và cấp chứng thư thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” được tổ chức tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Nutriphar đã vinh dự nhận giải "TOP 100 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG 2019"

“Chương trình khảo sát và cấp chứng thư thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” do Viện Sở hữu Trí Tuệ Quốc tế phối hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức. Chương trình được áp dụng các tiêu chí theo Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Mục tiêu của chương trình nhằm đánh giá các thương hiệu – nhãn hiệu có uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng trong cả nước. Qua đó sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về thương hiệu, nhãn hiệu của mình trong thị trường.
Đồng thời, chương trình khảo sát cũng hướng các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu mạnh, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng nhiều hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ Việt Nam có chất lượng cao, được xã hội tín nhiệm và hưởng ứng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.


 Chứng thư thẩm định của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nutriphar đạt Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiềng 2019

Để đạt được giải thưởng  "TOP 100 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG 2019", các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như: là thương hiệu được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tín nhiệm; tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp của nước sở tại và có những đóng góp tích cực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. 
Ban tổ chức chương trình đánh giá cao các doanh nghiệp tham gia trong đó có thương hiệu – nhãn hiệu nước yến sào cao cấp DRSANNESTPRO KIDS của Công Ty Cổ phần Dược Phẩm Nutriphar đã có nhiều nỗ lực trong việc đầu tư và chú trọng xây dựng chiến lược lâu dài đối với việc phát triển các nhãn hiệu của công ty.


 Sản phẩm nước yến sào cao cấp của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nutriphar


Trong hàng trăm thương hiệu, nhãn hiệu được vinh danh tại buổi lễ, nhãn hiệu nước yến sào cao cấp DRSANNESTPRO KIDS của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nutriphar là nhãn hiệu nổi tiếng được Cục sở hữu trí tuệ thẩm định và được người tiêu dùng yêu thích.

Chứng thư nhãn hiệu nổi tiếng 2019 là một dấu mốc quan trọng đối với Công ty CổpPhần Dược Phẩm Nutriphar, tạo động lực niềm tin cho công ty tiếp tục phát triển. Công ty Cổ phần Dược Phẩm Nutriphar tin tưởng sẽ luôn đổi mới và không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất.

Sản phẩm nước yến lon của Công ty Cổ phần Dược Phẩm Nutriphar

Công ty Cổ phần Quốc Tế Kinh Bắc tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nutriphar tại khu vực miền Bắc.

Quý doanh nghiệp, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và mong muốn làm NPP của công ty Kinh Bắc, xin vui lòng liên hệ:

         CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KINH BẮC
VPGD: Tầng 5, tòa nhà CVI, số 81 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0246.663.4148
Email: saleskinhbac1@gmail.com

Hoạt động công ty

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Các sản phẩm của Kinh Bắc hiện diện trên mọi miền phía đất nước, kênh phân phối uy tín, chuyên nghiệp phủ rộng khắp 26 tỉnh thành. Kinh Bắc đang tạo lập niềm tin và vị trí lớn trong hàng ngũ các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường phân phối truyền thống tại Việt Nam, danh mục sản phẩm đa dạng với hơn 30+ nhãn hàng khác nhau tại 5 ngành hàng lớn. Kinh Bắc từng ngày hiện thực hóa tầm nhìn trở thành công ty phân phối chuyên nghiệp uy tín TOP10 tại Việt Nam, niêm yết lên sàn chứng khoán. Hãy xem chi tiết hơn các nhãn hiệu và sản phẩm của công ty Kinh Bắc.