Công ty Kinh Bắc và đối tác Vietnamcacao tham gia chương trình Gặp gỡ các đối tác Khu Vực Châu Mỹ năm 2019

Nhằm thắt chặt và củng cố mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp và thúc đẩy trao đổi thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và các quốc gia châu Mỹ, ngày 25/2/2019, Vụ thị trường Châu Âu – Châu Mỹ, Bộ Công Thương đã tổ chức Chương trình “Gặp gỡ các đối tác khu vực châu Mỹ năm 2019” tại Thủ đô Hà Nội. Trong sự kiện đó công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Kinh Bắc cùng đối tác là công ty Cổ phần Ca Cao Việt Nam vinh dự nằm trong số các doanh nghiệp tiêu biểu góp mặt tại chương trình ý nghĩa này.

Chiều 25/2/2019, lần đầu tiên Chương trình Gặp gỡ các đối tác khu vực châu Mỹ năm 2019 đã được Bộ Công Thương tổ chức tại Hà Nội, nhằm hướng tới xây dựng một sự kiện thường niên thắt chặt và củng cố mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp và thúc đẩy trao đổi thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và các quốc gia châu Mỹ.

chương trình gặp gỡ đối tác khu vực Châu Mỹ 2019

Các đại sứ và đại diện cơ quan ngoại giao các nước khu vực Châu Mỹ tại chương trình gặp gỡ các đối tác khu vực Châu Mỹ năm 2019 của Bộ Công Thương

Diễn đàn có sự tham dự của gần 200 đại biểu là Đại sứ và đại diện cơ quan ngoại giao các nước khu vực châu Mỹ, lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành, địa phương; các cơ quan xúc tiến thương mại trong và ngoài nước cùng đông đảo các doanh nghiệp Việt Nam và các nước khu vực châu Mỹ.

chương trình gặp gỡ đối tác khu vực Châu Mỹ 2019 (6)

chương trình gặp gỡ đối tác khu vực Châu Mỹ 2019 (1)

chương trình gặp gỡ đối tác khu vực Châu Mỹ 2019 (2)

Ông Lê Hồng Chiển (CTHĐQT Công ty Kinh Bắc) Ông Lê Hồng Chiển (CTHĐQT Kinh Bắc) và ông Trần Liêng (CTHĐQT Vietnamcacao) tại chương trình gặp gỡ các đối tác khu vực Châu Mỹ năm 2019 của Bộ Công Thương

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu đã gặp gỡ, trao đổi thông tin về tiềm năng, triển vọng hợp tác, kinh doanh và tham quan triển lãm các sản phẩm Việt Nam như cà phê, hạt điều, chè, da giày…Trong những năm qua, quan hệ kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và các nước châu Mỹ không ngừng được mở rộng và phát triển. Việt Nam hiện có có quan hệ thương mại với tất cả 35 quốc gia trong Khu vực. Tổng kim ngạch thương mại hai chiều tăng khoảng 4,5 lần từ 17,2 tỷ USD năm 2008 lên 78,35 tỷ USD năm 2018. Trong đó xuất khẩu của Việt Nam sang Khu vực đạt hơn 58,03 tỷ USD và nhập khẩu đạt 20,32 tỷ USD. Về đầu tư, tính đến hết năm 2018, có 24 quốc gia châu Mỹ đang có đầu tư tại Việt Nam với 1.180 dự án, tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 15,5 tỷ USD. 

Gặp gỡ các đối tác khu vực châu Mỹ năm 2019” là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, Bộ Công Thương hi vọng đây sẽ là hoạt động thường niên thu hút được sự chú ý và tham dự đông đảo của các cơ quan đại diện ngoại giao và cộng đồng doanh nghiệp. Trong sự kiện lần này Công ty Cổ Phần Quốc Tế Kinh Bắc và đối tác là công ty Cổ phần Ca Cao Việt Nam có dịp được giao lưu kết nối và đồng hưởng những thành công trong tương lai. Tham dự sự kiện lần này Kinh Bắc đóng vai trò là công ty phân phối chính, cung cấp các sản phẩm của Vietnamcacao trên thị trường Việt Nam. Kinh Bắc và Vietnamcacao tự hào là doanh nghiệp duy nhất phân phối và sản xuất đại diện cho ngành Cacao tại Việt Nam, cũng giống như các loại nông sản truyền thống như gạo, hạt điều, chè, cà phê,… thì cacao Việt Nam cũng mang đến một hương vị khác biệt & đặc trưng của vùng miền. Với điểm độc đáo này Vietnamcacao tin tưởng sẽ chinh phục được các đối tác Quốc tế.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA KINH BẮC & VIETNAMCACAO TẠI CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ CÁC ĐỐI TÁC KHU VỰC CHÂU MỸ NĂM 2019

chương trình gặp gỡ đối tác khu vực Châu Mỹ 2019 (8)

Ông Lê Hồng Chiển (CTHĐQT Công ty Kinh Bắc) và ông Trần Liêng (CTHĐQT Vietnamcacao) chụp ảnh cùng Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải và các đại sứ và đại diện cơ quan ngoại giao các nước khu vực Châu Mỹ

Nhận được lời mời tham gia chương trình Gặp gỡ các đối tác khu vực Châu Mỹ năm 2019 – Vietnamcacao rất mong đợi được gặp gỡ & giới thiệu sản phẩm của mình đến các đối tác ở khu vực Châu Mỹ.

chương trình gặp gỡ đối tác khu vực Châu Mỹ 2019 (5)

chương trình gặp gỡ đối tác khu vực Châu Mỹ 2019 (4)

chương trình gặp gỡ đối tác khu vực Châu Mỹ 2019 (3)

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, sự kiện đã giúp các doanh nghiệp Việt kết nối với các đối tác khu vực Châu Mỹ, đồng thời mở ra những hướng đi mới đưa quan hệ thương mại và đầu tư của Việt Nam và các nước khu vực châu Mỹ ngày càng phát triển thực chất và hiệu quả.

Sản phẩm

Các sản phẩm của Kinh Bắc hiện diện trên mọi miền phía đất nước, kênh phân phối uy tín, chuyên nghiệp phủ rộng khắp 26 tỉnh thành. Kinh Bắc đang tạo lập niềm tin và vị trí lớn trong hàng ngũ các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường phân phối truyền thống tại Việt Nam, danh mục sản phẩm đa dạng với hơn 30+ nhãn hàng khác nhau tại 5 ngành hàng lớn. Kinh Bắc từng ngày hiện thực hóa tầm nhìn trở thành công ty phân phối chuyên nghiệp uy tín TOP10 tại Việt Nam, niêm yết lên sàn chứng khoán. Hãy xem chi tiết hơn các nhãn hiệu và sản phẩm của công ty Kinh Bắc.